Hạt nhựa màu Europlas mang bạn đến thế giới màu sắc của EuP

Color masterbatch là hạt nhựa cô đặc có màu dùng để thêm màu sắc cho sản phẩm nhựa, có màu đen, trắng, vàng, nâu…

Hạt nhựa màu là hỗn hợp dạng hạt được cấu tạo từ 3 yếu tố: bột màu cao cấp, nhựa nền và phụ gia. Hợp chất này được gia công từ quá trình ép đùn, với khối lượng bột màu và phụ gia thường nhỏ hơn 10%. Color masterbatch là vật liệu quan trọng trong lĩnh vực sản xuất các thành phẩm nhựa vì nó giúp bổ sung màu sắc sinh động và đẹp mắt cho sản phẩm nhựa theo yêu cầu của khách hàng, cũng như mang lại lợi nhuận cho nhà sản xuất vì ưu điểm chịu được nhiệt độ cao, phân tán tốt và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm color masterbatch thương hiệu Europlas được sản xuất trên nền nhựa PE, PP, PS và ABS. Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng và đặc điểm của món đồ nhựa, EuP có thể cung cấp cho quý khách hàng color masterbatch với đa dạng các loại màu sắc: hạt màu đen, màu trắng, màu vàng chanh, màu nâu,… Bên cạnh đó, để đáp ứng với yêu cầu cao của khách hàng, EuP cũng cung cấp color masterbatch có hiệu ứng đặc biệt như trong suốt, mờ đục, hoặc lấp lánh, có màu của kim loại, ngọc trai, đá granit, đá cẩm thạch,…

 

Vì sao nên sử dụng color masterbatch của EuP?

Bạn có biết, với những tính năng đặc biệt của hạt nhựa màu, việc sử dụng sản phẩm này không những mang lại lợi nhuận cho nhà sản xuất mà còn rất có ích đối với người dùng lẫn môi trường.  Điểm ưu việt của color masterbatch so với phẩm màu thông thường là có khả năng phân tán sắc tố, tăng độ cứng và bền của thành phẩm. Vậy nên không phải tự nhiên hạt màu được các công ty ưu tiên sử dụng thay vì bột màu truyền thống, sản phẩm nhựa được tạo nên từ color masterbatch không những có màu sắc đẹp, chất lượng được cải thiện đáng kể mà còn thân thiện với môi trường.

Corlor masterbatch được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực sản xuất bao bì, túi nilon, đồ nhựa gia dụng hoặc giày dép…

 

EuP sản xuất các loại hạt nhựa màu nào?

Hạt nhựa màu đen cao cấp sản xuất bởi EuP

Hạt màu đen là hạt cô đặc được kết hợp từ bột màu đen cao cấp, nhựa nền PE và các phụ gia khác. Ngoài tính năng vượt trội có lợi cho nhà sản xuất và người tiêu dùng như chống UV, chịu nhiệt cao, không bị đổi màu khi thời tiết khắc nghiệt, hạt màu đen còn tăng tính hiệu quả cho sản phẩm nhựa với độ ổn định và độ dẫn sáng.

Được hoà trộn với tỉ lệ sử dụng: từ 2% – 10%, black masterbatch được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô, trong ép phun và ép đùn, đúc thổi và films hoặc sản xuất màng bọc ủ chua, ống nước và dây cáp.

hạt nhựa màu đen

Hạt màu trắng – Sản phẩm chủ lực nhãn hiệu Europlas

White masterbtach của EuP là một hỗn hợp cô đặc từ bột màu Titanium Oxi (70%), nhựa nền và một số phụ gia khác. Loại hạt này dùng để tạo sắc trắng hoặc tăng độ sáng cho thành phẩm nhựa.

Với những lợi ích đáng kể mà hạt màu trắng mang lại như tăng độ mờ đục hoặc độ trắng, chống tia UV, chịu nhiệt cao, white masterbatch thích hợp để ứng dụng trong việc sản xuất các túi xốp, túi đựng thực phẩm, các bao bì đóng gói PP, hoặc trong công nghệ ép phun nhựa ABS, PC…

hạt nhựa màu trắng

Color masterbatch nhãn hiệu Europlas – Không chỉ có trắng đen

Ngoài các loại hạt màu đen và trắng, EuP còn cung ứng các loại hạt có màu sắc đa dạng như xanh dương, xanh lá, nâu, vàng,… với nguồn nguyên liệu đầu vào được bảo đảm chất lượng và được chọn lọc kỹ càng. Với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại đến từ Châu Âu, sản phẩm color masterbatch được đồng nhất về màu sắc, đồng đều về kích thước. EuP luôn sẵn sàng phối màu theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng, và luôn tư vấn tận tâm về màu sắc của sản phẩm nhựa mà khách hàng muốn sản xuất.

hạt nhựa màu xanh lá

>>Xem thêm: Additive masterbatch nhãn hiệu Europlas