Logo EUP
công ty phụ gia ngành nhựa

Nhà sản xuất hạt nhựa filler masterbatch toàn cầu

Là công ty chuyên sản xuất phụ gia ngành nhựa, sau 9 năm từ khi thành lập, công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu EuP đã tạo nên chỗ đứng cho riêng mình. Công ty tự hào là một trong 5 nhà sản xuất và cung cấp các hạt phụ gia ngành nhựa tiêu chuẩn Châu Âu. Những sản phẩm do EuP cung cấp đều đạt chuẩn Châu Âu và đảm bảo chất lượng cao, an toàn khi đến tay người tiêu dùng.

EuP chuyên cung cấp các loại phụ gia ngành nhựa addictive master batch, chất độn nhựa filler master batch, color master batch, hay hạt nhựa kĩ thuật compound…phục vụ cho các ngành công nghiệp như giao thông, ô tô, đồ gia dụng…

Nguồn nguyên liệu sản xuất chất lượng cao đã giúp EuP trở thành chuyên gia phụ gia ngành nhựa

Sự thành công của EuP ngày hôm nay không chỉ cần đến đội ngũ chuyên gia về phụ gia ngành nhựa mà còn xuất phát từ nguồn nguyên liệu CaCO3 chất lượng cao và duy nhất. Điều này đã tạo nên thương hiệu Europlas của chúng tôi.

Để có được nguồn nguyên liệu chất lượng, chúng tôi đã đến những mỏ đá vôi có độ tuổi rất lâu đời ở miền Bắc và Trung được đánh giá cao bởi các chuyên gia địa chất Pháp từ hàng trăm năm qua. Đây là nguồn nguyên liệu vô cùng quý giá tạo nên sản phẩm master batch chất lượng thương hiệu Europlas: hạt nhựa màu, phụ gia, hạt độn nhựa, compound. Tất cả đều được phân phối rộng rãi tại hơn 70 quốc gia trên thế giới. Những dãy núi đá Việt cũng vì vậy mà trở thành biểu tượng dẫn lối cho EuP.

Chúng tôi luôn tuân thủ các điều luật về sản xuất sản phẩm và đảm bảo quy trình sản xuất theo chuẩn Châu Âu để khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của EuP. Mục tiêu của EuP là cung cấp các loại hạt nhựa đa tính năng phù hợp với yêu cầu khách hàng, chi phí hợp lí và không độc hại đến sức khoẻ người dùng.

Tầm nhìn và sứ mệnh của EuP -
Công ty cung cấp phụ gia ngành nhựa toàn cầu

Sự thành công của EuP không thể không kể đến sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật

Là công ty có thương hiệu vững mạnh và lâu năm về sản xuất hạt độn nhựa, phụ gia nhựa cũng như hạt màu trên toàn cầu, công ty chúng tôi luôn cố gắng cải thiện tối đa hệ thống quản lý và đào tạo nhân lực ưu tú.

Bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng hạt nhựa master batch, EuP còn chú trọng đào tạo chuyên môn cho nhân viên nhằm nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng sử dụng máy móc, hóa chất để mang lại dịch vụ chất lượng cao và sự hài lòng cho khách hàng.

công ty phụ gia ngành nhựa europlas

Hãy cùng EuP tạo nên
sản phẩm nhựa tốt nhất
Liên hệ tư vấn